CÔNG TY BAO BÌ TUẤN NGỌC
            xuong TN.jpg

 


Công ty TNHH Đầu Tư Thương mại và sản xuất Bao Bì Tuấn Ngọc – tiền thân là CSSX Bao Bì Tuấn Ngọc, được thành lập vào năm 1986 và trở thành Công ty Bao Bì Tuấn Ngọc vào năm 2011.

may moc TN8.jpg

Những ngày đầu cơ sở sản xuất mặt hàng chính là bao bì mềm PE, HD, PP. Năm 1991 với chính sách chuẩn hóa chất lượng, hiện đại hóa dây chuyền, đa dạng hóa sản phẩm bao bì, Công ty Bao Bì Tuấn Ngọc được thành lập và đầu tư đồng bộ các dây chuyền sản xuất mặt hàng mới, nâng cao sự đa dạng trong chủng loại sản phẩm, nâng cao về chất lượng cũng như số lượng sản phẩm được sản xuất.

may moc TN6.jpg

Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu quảng bá thương hiệu ngày càng tăng, công ty Bao Bì Tuấn Ngọc còn đầu tư thêm các dây chuyền in máy để sản xuất bao bì in công nghiệp, băng dính cao cấp in logo công ty, các loại túi quảng cáo bằng bao bì mềm có in nhiều màu, chất liệu nhựa các loại.

may moc TN5.jpg

Hiện nay, công ty Bao Bì Tuấn Ngọc đang phát triển để mở rộng danh mục mặt hàng và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, đem lại những sản phẩm tốt và đảm bảo uy tín cho khách hàng. Hãy yên tâm với giá cả của sản phẩm, vì khách hàng sẽ được mua sản phẩm với giá gốc tại công ty chúng tôi.

Hãy đến với Công ty Bao bì Tuấn Ngọc để có được mặt hàng bạn cần tốt nhất!


http://tuanngoc.trustpass.alibaba.com

Tỷ giá - Ngoại tệ
Đang tải dữ liệu...
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 01
Kinh doanh 02
Kinh doanh 01
Cửa Hàng Trưởng